Chuyển đến nội dung chính

Messi đối phó với cơn ác mộng lớn nhất tại vòng loại WC 2026

Lionel Messi đã được thay ra khỏi trận đấu với ĐT Ecuador

Messi đối phó với cơn ác mộng lớn nhất tại vòng loại World Cup 2026. Mới đây M10 đã cùng các cầu thủ Argentina đã được cung cấp oxy cá nhân để đối phó với áp lực trong cuộc đụng độ với ĐT Bolivia tại vòng World Cup 2026. Những hình ảnh của các cầu thủ của ĐT Argentina ôn chặt bình oxy sau trận đấu đã khiến NHm bóng đá rất quan tâm. XoilacTV sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về tình hình của Messi tại ĐT Argentina!

Messi đối phó với cơn ác mộng bậc nhất tại vòng loại World Cup 2026

Mới đây siêu sao bóng đá người Argentina – Lionel Messi đã cùng những người đồng đội của mình trải qua trận đấu vô cùng căng thẳng với ĐT Bolivia tại vòng loại World Cup 2026. Messi đối phó với cơn ác mộng trong trận đấu với ĐT Bolivia bằng cách trang bị bình oxy cùng những người đồng đội của mình đẻ có thể bắt kịp nhịp độ trận đấu thật nhanh chóng và hiệu quả. 

Messi đối phó với cơn ác mộng bậc nhất tại vòng loại World Cup 2026
Messi đối phó với cơn ác mộng bậc nhất tại vòng loại World Cup 2026

Các trang báo thể thao mới đây cũng đã đăng tải những hình ảnh của huyền thoại El Pulga đã được cung cấp ống oxy cá nhân để có thể đối phó với nhịp độ cao trước cuộc đụng độ với ĐT Bolivia. Vào lúc 3h00 ngày 13/09 (giờ Việt Nam), trận đấu giữa ĐT Argentina vs Bolivia tại vòng loại World Cup 2026 đã chính thức nổ ra. Trận đấu được diễn ra tại sân vận động chuyên nghiệp cao nhất thế giới với độ cao 3.637 mét so với mực nước biển tại Estadio Hernando Siles ở La Paz. 

Cũng chính vì sân đấu giữa ĐT Argentina vs ĐT Bolivia quá cao cho nên Messi đối phó với cơn ác mộng bằng cách trang bị bình oxy cá nhân. Mới đây tiền vệ Alexis Mac Allister của CLB Liverpool đã đăng tải một bức ảnh anh đang sử dụng ống oxy trong trận đấu ở La Paz khiến nhiều người hâm mộ bóng đá chú ý tới. Bên cạnh đó cũng có hình ảnh của trung vệ Cristiano Romero cũng đang ôm chặt bình oxy sau khi rời xe buýt của đội. 

Các cầu thủ ĐT Argentina đã phải mang bình oxy cá nhân

Có thể nói sân vận động của Bolivia quả là một “cơn ác mộng” đối với bất cứ đội tuyển quốc gia nào chứ không riêng gì ĐT Argentina. Và sân đấu La Paz là địa điểm không thể tổ chức vòng loại World Cup trong thời gian ngắn sau khi FIFA đưa ra quyết định cấm các sân vận động ở độ cao hơn 2.500 mét. Lý do khiến FIFA lo lắng là bởi đội khách sẽ có ít thời gian để điều chỉnh và làm quen với sân đấu. 

Xem thêm: PSG bán Mbappe cho Real – Ngã ngũ vụ bán Manchester United

Các cầu thủ ĐT Argentina đã phải mang bình oxy cá nhân
Các cầu thủ ĐT Argentina đã phải mang bình oxy cá nhân

Hình ảnh các cầu thủ Argentina phải mang theo bình oxy cá nhân vì phải thi đấu ở độ cao trên 2.500 tại sân La Paz khiến nhiều người chú ý tới. Và trong khoảng vài tháng trước FIFA đã đặt ra giới hạn chiều cao sân thi đấu lên 3.000 mét và Estadio Hernando Siles được miễn trừ đặc biệt. Tuy nhiên mới đây siêu sao bóng đá người Brazil đã chỉ trích việc thi đấu trên độ cao 2.500 mét là “vô nhận đạo” và anh đã đăng kèm những hình ảnh các đồng đội của mình phải đeo mặt nạ dưỡng khí. 

Lionel Messi đã được thay ra khỏi trận đấu với ĐT Ecuador

Trong trận đấu với ĐT Ecuador, Lionel Messi đã được thay ra ở phút thứ 89 vì độ mật độ của trận đấu này quá cao. Tuy nhiên kết quả cuối cùng ĐT Argentina vẫn giành được chiến thắng trước ĐT Ecuador với tỷ số 1 – 0. Phía HLV trưởng của ĐT Argentina cũng đã nhận định rằng sau trận đấu Messi đã cảm thấy thể lực của mình có vấn đề. Ngay sau đó M10 được đưa đi trung tâm y tế IMAXE để kiểm tra phòng ngừa chấn thương. 

Lionel Messi đã được thay ra khỏi trận đấu với ĐT Ecuador
Lionel Messi đã được thay ra khỏi trận đấu với ĐT Ecuador

Kết luận

Trên đây là toàn bộ thông tin tổng hợp về Messi đối phó với cơn ác mộng tại vòng loại World Cup 2026 cho các bạn tham khảo. Sau trận đấu với ĐT Bolivia, những người đồng đội của Messi đã phải ôm bình oxy để đối với nhịp độ cao của trận đấu. 


 BLV Deco
BLV Deco là bình luận viên khá quen mặt với các khán giả đón xem phát sóng trực tiếp các trận đấu thể thao trên hai website Socolive và Xoilac. Deco được biết đến là một bình luận viên có tiếng và thu hút lượt người xem trực tiếp khá đông đảo.